COPE là tổ chức từ thiện hoạt động tại địa phương, nhằm giúp đỡ các nạn nhân của bom, mìn thông qua việc cung cấp cho họ các bộ phận giả và sự hỗ trợ cần thiết để họ hòa nhập lại với cuộc sống xã hội. Tới COPE, bạn có thể khám phá nhiều hơn về UXO, những thiệt hại do bom, mìn gây ra tại đất nước Lào, và những hỗ trợ của COPE với các nạn nhân. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mua những món đồ tại cửa hàng lưu niệm từ thiện để giúp đỡ và động viên các nạn nhân. Trung tâm du khách COPE

COPE là tổ chức từ thiện hoạt động tại địa phương, nhằm giúp đỡ các nạn nhân của bom, mìn thông qua việc cung cấp cho họ các bộ phận giả và sự hỗ trợ cần thiết để họ hòa nhập lại với cuộc sống xã hội. Tới COPE, bạn có thể khám phá nhiều hơn về UXO, những thiệt hại do bom, mìn gây ra tại đất nước Lào, và những hỗ trợ của COPE với các nạn nhân. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mua những món đồ tại cửa hàng lưu niệm từ thiện để giúp đỡ và động viên các nạn nhân.

Trung tâm du khách COPE

Đặc biệt, ở COPE cũng thường tổ chức các buổi chiếu phim, các triển lãm để rồi thông qua đó, du khách được hiểu sâu sắc hơn, thấy nhiều hơn về lịch sử đã đi qua của đất nước Lào.

Tin tức tiêu biểu
 • Thưởng thức những món ăn ngon đậm chất “Lào” tại Viêng Chăn
 • Cẩm nang du lịch Viêng Chăn, Lào
  Cẩm nang du lịch Viêng Chăn, Lào
  Du lịch Thủ đô Viêng Chăn (Vientiane), Lào, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh, những di tích lịch sử và các công trình kiến trúc nổi tiếng cũng như tìm hiểu về cuộc sống và những nét đẹp văn hóa của người dân xứ sở chùa tháp. Dưới đây là những chia sẻ về kinh nghiệm đi du lịch Viêng Chăn, Lào sẽ trang bị cho bạn những tip để có một chuyến đi thú vị và ý nghĩa.
 • Du lịch Lào chẳng khó khăn nữa với kinh nghiệm từ A đến Z (P1)
  Du lịch Lào chẳng khó khăn nữa với kinh nghiệm từ A đến Z (P1)
  Lào từ lâu đã được biết đến với vẻ đẹp cổ kính và bình yên, mê hoặc du khách với những ngôi chùa sừng sững, những thác nước tuyệt đẹp, những pho tượng Phật uy nghiêm, và hiếu khách của người dân. Nếu bạn đang có dự định đi du lịch tại Lào, nhưng còn nhiều điều băn khoăn thì bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho bạn.
 • Khám Phá Những Điểm Đến Không Thể Thiếu Khi Đến Du Lịch Đất Nước Triệu Voi
  Khám Phá Những Điểm Đến Không Thể Thiếu Khi Đến Du Lịch Đất Nước Triệu Voi
  Không hề có biển như những quốc gia khác trên thế giới nhưng Lào – đất nước triệu voi vẫn có những nét riêng quyến rũ và hấp dẫn du khách trong nước cũng như bạn bè quốc tế đến khám phá và trải nghiệm. Hãy cùng điểm danh những điểm đến nổi tiếng đẹp đến nao lòng của đất nước láng giềng với chúng ta nhé.
Top